4 lý do nên sử dụng cảm cúm bà bầu Pregcold

1.Cảm cúm là bệnh thường gặp không phải bệnh nguy hiểm, nhưng không chủ quan, nhất là với bà bầu:

Cảm cúm là bệnh truyền nhiễm thường gặp do cơ thể nhiễm virus nhất là vào những giai đoạn chuyển mùa. Đối với bà bầu càng dễ mắc hơn do khi mang thai, sức đề kháng giảm nên dễ bị virus tấn công. Cảm cúm không quá nguy hiểm, có khi triệu chứng giảm sau 3-4 ngày, cũng có người kéo dài cả tuần, tuy nhiên, các bà bầu cũng không nên chủ quan vì cảm cúm cũng dễ biến chứng ảnh hưởng tới thai nhi như dị tật tim, hở hàm ếch, tỉ lệ sảy thai, thai chết lưu. Đối với phụ nữ mang thai bị cảm cúm, việc dùng thuốc cũng bị hạn chế hơn nên mẹ bầu cần lưu ý chăm sóc sức khỏe và dùng thuốc an toàn giúp mau khỏi bệnh.

2. Pregcold là sản phẩm được làm 100% từ thảo dược an toàn cho bà bầu.

Thành phần: 

Bạch chỉ:  tác dụng giảm đau, chống viêm, chống khuẩn

Địa liền: tác dụng giảm đau

Cát căn : tác dụng hạ sốt

Tỏi: tăng sức đề kháng, chống viêm

Cảm cúm Pregcold

Pregcold dùng trong trường hợp cảm cúm, có tác dụng làm giảm triệu chứng nhức đầu, hắt hơi sổ mũi, chảy nước mũi

3. Pregcold là cảm cúm thảo dược nhưng sử dụng ít viên: hiểu tâm lý bà bầu ngại dùng thuốc, nên sản xuất với hàm lượng/ viên đủ để bà bầu chỉ cần dùng 2 viên/lần, ngày 2 lần.

     4. Pregold là sản phẩm được Bộ y tế phê duyệt cấp phép, chất lượng được kiểm chứng, được dược sỹ, bác sỹ tin tưởng tư vấn sử dụng cho người bệnh. Sản phẩm ra mắt từ 2016, tới T5/2021 đã có 630.000 vỉ được bán ra, sản phẩm được phân phối tại hơn 2100 điểm bán trên cả nước.

Dưới đây là một số chia sẻ về sản phẩm mà trong quá trình hoạt động công ty hay nhận được phản hồi:

“Trong quá trình điều trị cảm cúm cho khách, ngoài tân dược, mình có kết hợp thêm cả đông dược- Pregcold là lựa chọn của mình, khách hàng dùng không bị mệt, nhanh khỏi”chị Đủ, nhà thuốc khu vực Cẩm Giàng, Hải Dương chia sẻ

“Sản phẩm Pregcold hiện nay khách mình quen dùng rồi, chớm bị là uống đỡ mệt, nhanh khỏi.”- tâm sự chung của đại lý công ty

“Ngoài bà bầu, đối tượng quầy chị hay dùng là các ông các bà, người lớn bị tiểu đường, huyết áp khi bị cúm dùng Pregcold ít tác dụng phụ”nhà thuốc Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội chia sẻ

“Sếp ơi, sản phẩm cúm Pregcold của công ty mình nhạy lắm, em đi làm chảy nước mũi, hắt xì, gai gai người mà sau hơn 1 vỉ đã giảm rồi, uống xong nhẹ cả người. “ nhân viên công ty trực tiếp dùng.

“Chị ơi, cảm cúm Pregcold nhạy lắm, em bầu bị cúm mệt rã rời, không dám dùng thuốc tây, chị cho em dùng hết hơn 1 vỉ đỡ rồi này, em vừa cho c Thúy cùng tầng dùng nữa”Bà bầu Linh (29 tuổi), Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội gửi tin nhắn cảm ơn.

Với sự đón nhận của bệnh nhân và đại lý quầy thuốc, Pregcold đang là lựa chọn số 1 của bà bầu khi bị cảm cúm.