GIỚI THIỆU VỀ OCEAN PHARM

OCEAN PHARM được thành lập từ 2015 bởi những thầy thuốc có sự đam mê với nghành y học, dược học và tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam. Với mong muốn và phấn đấu trở thành công ty dược phẩm hàng đầu, xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, OCEAN PHARM không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và nguồn lực, nghiên cứu các sản phẩm mới nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu điều trị, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện taị, với sự hợp tác cùng các giáo sư đầu ngành dược phẩm của các viện nghiên cứu, các công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam như: Viện dược liệu, viện Pasteur Nha Trang, viện HLKH Việt Nam, công ty dược phẩm TW1( Pharbaco)…các sản phẩm của OCEANPHARM đã được đông đảo các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia y tế đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả điều trị. Đặc biệt hơn, có thể kể đến những sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc không chỉ trên thị trường mà cả trong tâm trí người tiêu dùng như: Miếng dán giảm ho thảo dược Dr.Anticough, xịt chống muỗi Antimos dùng được cho trẻ sơ sinh, Cảm cúm bà bầu Pregcold….

Tại OCEANPHARM, chúng tôi cam kết làm việc, phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng dựa trên cái tâm của người thầy thuốc, lấy niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là mục đích và phấn đấu, coi con người là yếu tố quan trọng nhất để phát triển bền vững. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn bó như gia đình, trân trọng những nhân tài, giúp nhân viên phát triển bản thân và đạt mức thu nhập xứng đáng.

OCEAN PHARM sẽ không ngừng phấn đấu vì mục tiêu trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam và từng bước phát triển ra thị trường quốc tế, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia và tăng cường uy tín