Chăm con bị ho không còn là nỗi lo của mẹ và bé

     Ho có thể là một phản xạ tự nhiên nhằm bảo vệ  cơ thể của bé. Ho có lợi cho sức khỏe. Nó giúp loại bỏ các chất gây hại, kích thích đường hô hấp ra bên ngoài… Đây là cơ chế tự nhiên nhằm bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ho thường xuyên, kéo dài hay kèm theo các triệu chứng khác như khó thở, rít hơi,… Thì các mẹ phải để tâm đến con nhiều hơn. Chăm con bị ho chưa bao giờ là dễ dàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, các mẹ có thể tìm được giải pháp hữu ích!

chăm bé bị ho                                                                            Chăm con bị ho không còn vất vả

Bé bị ho khiến mẹ lo lắng nhiều

     Hệ miễn dịch thống miễn dịch và hô hấp của bé còn khá yếu nên chỉ một chút tác động nhỏ từ môi trường cũng khiến con bị ho.  Các triệu chứng ho ban đầu ở trẻ thường không rõ ràng nên khiến mẹ vô cùng lo lắng. Vì đôi khi ho là triệu chứng ban đầu của nhiều bệnh nếu mẹ không phát hiện và giúp con chữa trị kịp thời.

     Ho nhiều khiến bé khó chịu, quấy khóc, biếng ăn, ngủ không ngon giấc… 

Nỗi vất vả của mẹ khi chăm bé bị ho

     Thấy con ho nhiều khó chịu, mẹ sẽ tìm mọi cách để trị ho cho con. Từ các phương pháp trị ho dân gian bằng các nguyên liệu có sẵn trong gia đình như quất, húng chanh, mật ong… Cho đến việc sử dụng các loại thuốc ho thảo dược. Và khi nặng hơn là cần đến sự thăm khám của bác.

      Các bài thuốc trị ho dân gian tuy an toàn nhưng mùi vị của nó khiến bé khó chịu mà không uống. 

     Thuốc uống  đang càng trở nên phổ biến nhưng liệu nó có thực sự an toàn cho trẻ. Mẹ băn khoăn về tác dụng phụ của thuốc cũng như sự phụ thuộc của trẻ vào thuốc. Thuốc thường phải uống theo đúng thời gian chỉ định và liều lượng. Đối với những trẻ ở nhà với ông bà, mẹ lo lắng liệu ông bà có quên cho bé uống thuốc hay cho bé uống sai liều.

      Với con, uống thuốc chính là nỗi ám ảnh. Đặc biệt là các loại thuốc có vị đắng. Phải uống nhiều loại thuốc một lúc khiến con sợ rất nhiều. Có bé chỉ nhìn thấy thuốc thôi đã quấy khóc không chịu uống. Mẹ luôn phải nghĩ ra đủ “chiêu trò” để có thể dụ được bé uống thuốc: pha lẫn thuốc vào nước cam,  dụ con uống thuốc sẽ được một món đồ mà con thích hoặc làm việc mà con thích, giấu thuốc trong hộp sữa…Tuy nhiên, mẹ không thể sử dụng mãi những chiêu trò. Vì nó có thể tạo cho bé những thói quen không tốt sau này.

uống thuốc khiến bé sợ

Uống thuốc khiến bé ám ảnh

Miếng dán ho Anticough – cứu tinh cho mẹ và bé

      Thấu hiểu nỗi lo lắng và vất vả của mẹ khi chăm bé bị ho. Sản phẩm miếng dán ho thảo dược Anticough được nghiên cứu và ra đời. Trên thị trường hiện nay, Anticough là sản phẩm dạng dán duy nhất dùng cho mục đích giảm ho và cảm lạnh.

     Sản phẩm với những thành phần thảo dược. Bao gồm cao thiên nam tinh, tinh dầu bạch đàn, long não, bạc hà, mật táo,.. An toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ có thai, cho con bútrẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

     Sản phẩm dán trực tiếp lên da. Giải quyết nỗi lo của mẹ và ám ảnh khi phải uống thuốc của bé.

    Bé sẽ không còn phải sợ uống thuốc nhiều lần trong ngày nữa. Vì chỉ với một lần dán thời gian có thể kéo dài đến 8h.  Đặc biệt, khi sử dung dán ho vào ban đêm sẽ giúp bé ngủ ngon. Đảm bảo sức khỏe cho bé vui chơi ngày hôm sau.

   Khi trẻ có dấu hiệu bị ho, mẹ hãy sử dụng ngay miếng dán ho để phòng ngừa những cơn ho kéo dài dai dẳng nhé!

 

dán ho thảo dược

Anticough dán ho thảo dược an toàn cho bé

     Mẹ không thể chọn việc con ốm hay không. Nhưng mẹ có thể lựa chọn cách chăm con phù hợp và khoa học. Thay vì ép con trẻ uống thuốc,  mẹ nên hiểu được tâm lý của con để lựa theo sở thích tự nhiên của con. Điều này giúp quá trình chăm con bị ho của  mẹ  trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều lần.