Khám phá dược liệu tạo ra hiệu quả của dán ho thảo dược Anticough

      Thành phần của dán ho thảo dược Anticough bao gồm : cao thiên nam tinh, tinh dầu bạch đàn, cao bán hạ bắc, tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, long não, mật táo.

    Cao thiên nam tinh và bán hạ vị đắng cay, tính ấm, với thành phần có chứa Coniine, Protoanemonincó và Homogentíic acid công dụng táo thấp trừ đờm, khứ phong chỉ kính, được đông y chuyên dùng để chữa chứng ho suyễn và đã được tây y kiểm chứng.

     Tinh dầu bạc hà vị cay, tính mát, có công dụng giải nhiệt, giảm đau, trừ đờm chỉ khái. Với thành phần tinh dầu 1,8%, trong đó chủ yếu là Menthol, loại tinh dầu này cũng đã được tây y chứng minh tác dụng giảm ho rất tốt. Tinh dầu long não vị cay, tính ấm có công dụng khu phong trừ thấp, khai khiếu sát trùng, thông quan trừ uế. Thành phần có chứa Camphor và Borneol được tây y chứng minh có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm ho, trấn tĩnh làm thông thoáng đường thở.

Tinh dầu bạc hà giúp giảm ho rất tốt

     Tinh dầu bạch đàn chanh có công dụng sát trùng, tiêu đờm, sưng tấy, cảm cúm, chữa các bệnh nhiễm khuẩn, bỏng, hen, viêm phế quản mãn tính.

      Tinh dầu bạch đàn chanh với thành phần chủ yếu là khuynh diệp có tác dụng giảm ho, tiêu đờm, sát trùng, chống viêm cũng thường được dùng trong các bệnh lý có chứng ho

     Tinh dầu quế vị cay ngọt, tính nhiệt, có công dụng ôn trung tán ứ, chỉ thống thông kinh, bình suyễn trấn tĩnh. Với thành phần có chứa tới 95% là aldehyd cinnamic cùng Cinncassiol, Cinnzeylanol và cinnzeylanine đã được kiểm chứng có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm đau, trấn tĩnh, chống co thắt phế quản và giúp làm nhẹ cơn ho và khó thở.  

Tinh dầu quế giúp kháng khuẩn, tiêu viêm

       Mật táo có công dụng bồi bổ sức khỏe, nâng sức đề kháng, giúp an thần, tăng tạo máu và cải thiện tiêu hóa.

     Các dược liệu kết hợp chặt chẽ và hài hòa với nhau tạo nên công dụng giảm ho, tiêu đờm, làm thông thoáng đường hô hấp, giúp làm giảm các triệu chứng do cảm lạnh như sốt, ho, khò khè, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, phòng ngừa tích cực viêm phế quản cho trẻ em và người lớn, kể cả phụ nữ có thai và cho con bú khi thay đổi thời tiết một cách hữu hiệu.

     Điểm độc đáo của miếng dán giảm ho  ANTICOUGH OPC là ngoài việc đảm bảo tính hiệu quả và an toàn, sản phẩm rất dễ dàng trong sử dụng, tiện lợi khi bảo quản. Bạn chỉ cần xé bao nhôm, bóc lớp bảo vệ miếng dán, rồi dán trực tiếp lên lưng, ngực hoặc cổ, mỗi miếng dán có tác dụng trong 8 giờ. Điều cần lưu ý là chỉ dùng ngoài da, không dán lên bề mặt các vết thương hở và những người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm thì không nên dùng.  Miếng dán giảm ho ANTICOUGH OPCsản phẩm duy nhất được sản xuất trong nước hiện nay.

Miếng dán ho Anticough an toàn cho cả nhà