Không ngừng cải thiện chất lượng phúc lợi cán bộ nhân viên

Trong hành trình phát triển công ty TNHH Tổng Hợp Đại Dương, một trong những trăn trở của ban lãnh đạo công ty là làm thế nào nâng cao đời sống của cán bộ nhân viên công ty. Mỗi năm, chính sách phúc lợi nhân viên được dày thêm.

‘Năm đầu mới có quyền lợi bảo hiểm của nhà nước, chính sách lương thứ 13, những năm sau có thưởng lễ tết, rồi quà cho các con của nhân viên dịp lễ, ốm đau, ngày hỷ, hoặc gia đình có hiếu đều được nhận động viên chia sẻ từ công ty.

Ngoài tổ chức tất niên gặp mặt cuối năm, từ 2018 công ty đều tổ chức du lịch nhằm tăng gắn kết và củng cố đời sống tinh thần cho nhân sự. Chất lượng các sự kiện mỗi năm ngày càng tăng và chuyên nghiệp, những thế hệ nhân viên gắn bó lâu năm với công ty luôn tự hào vì chứng kiến công ty ngày lớn lên.

Việc từng bước cải thiện chất lượng môi trường làm việc, cung cấp công cụ dụng cụ đầy đủ cho nhân viên, từng bước hướng tới chuyên nghiệp trong cả chuỗi bán hàng, chăm sóc và hậu mãi cũng như hình ảnh của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Năm 2021, sự cải tiến toàn diện về hỉnh ảnh công ty. Nhân sự đi làm trong bộ cánh mới, tăng nhận diện, nhân viên tự tin, khách hàng tăng thiện cảm.

“Khoác trên mình đồng phục, khách hàng và đối tác tăng thiện cảm, cảm giác tự tin và tự hào là nhân viên của đại gia đình Oceanpharm” – cảm xúc của các bạn nhân sự công ty chia sẻ