Bé đi chơi mẹ đảm nên chuẩn bị những gì?

      Các mẹ luôn mong muốn con được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời để giúp con dạn người, tự tin và khám phá thế giới xung quanh. Điều này rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện ở trẻ. Để bé đi chơi vui vẻ, được an toàn và mẹ không mệt mỏi, mẹ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng mỗi khi ra khỏi nhà cùng bé. Vì bé thường có nhiều đồ lặt vặt nên mẹ khéo léo lựa chọn những đồ cần thiết thôi nhé. Oceampharm sẽ giúp mẹ giải quyết vấn đề đau đầu này chỉ trong vài phút  bé yêu

Bỉm Bỉm

     Đương nhiên rồi, ở nhà không mặc gì, bé đi “bi.bô” có thể rửa và thay đồ vô cùng tiện. Nhưng bé ra ngoài chơi, cái gì cũng không có, con lại đi vệ sinh không kiểm soát được nên bỉm là giải pháp tối ưu nhất. Nó giúp con thoải mái vui đùa, mẹ thì có thời gian tận hưởng cùng con.

Khăn ướtkhăn ướt

     Mẹ nên chọn những túi nhỏ, đa năng mang theo bé khi đi chơi. Khi con bị vấy bẩn do ăn uống, do chạy nhảy ngã, đi vệ sinh mẹ sẽ cần đến khăn ướt nhiều đó.

Khăn quàng mỏng khăn quàng mỏng

     Một chiếc khăn mỏng, bản to là vật dụng hữu ích dùng che nắng, đắp nếu bé lạnh, thậm chí là khăn trải trong một số trường hợp cần kíp. Lưu ý là khăn mỏng bản to, khi cuộn lại chỉ to bằng nắm tay, nhẹ và gọn vô cùng.

Quần áoquần áo

     Mang thêm bộ dự phòng cho con, phòng khi bị ướt, dây bẩn khi đi vệ sinh, chơi đùa. Lưu ý, tiêu chí chọn vẫn là thoải mái, gọn nhẹ. Nhiều mẹ tâm lý cho bé đi chơi là phải đẹp, điệu, mang theo váy áo dày. Việc này khiến cho đồ đạc mang theo bị cồng kềnh.

mũ vải

     Mẹ cần chuẩn bé cho bé yêu một chiếc mũ vải có thể gập lại khi không dùng nhé. Bé yêu dễ bị ốm khi chơi ngoài trời nếu không có đồ che chắn đầu của bé. Chiếc mũ vải giúp bé tránh những ảnh hưởng xấu của thời tiết và vui chơi thoải mái.

Chai nước, sữa, bánh ăn vặt bình ti

     Mẹ nên chuẩn bị chai nước, sữa, bánh ăn vặt cho con nhé. Vì khi ra ngoài vận động, bé dễ khát và nhanh đói. Mẹ nhanh chóng giúp bé tiếp năng lượng để con không quấy khóc và mệt mỏi.

Chai xịt chống muỗi, côn trùngxịt muỗi

     Nếu đi công viên, đi homestay, hoặc du lịch núi thì không nên bỏ qua món đồ này. Nó giúp bảo vệ con khỏi muỗi đốt, tránh được vết thâm sẹo và nguy cơ lây nhiễm sốt xuất huyết.

chống muỗi

Antimos – xịt chống muỗi thảo dược dùng cho bé từ 3 tháng tuổi

Xe đẩyxe đẩy

     Bé nhà bạn dưới 3 tuổi tới một nơi cần đi dạo nhiều, hãy tìm hiểu xem bên đó có xe đẩy không.  Nếu không thì mẹ cần chủ động mang theo một chiếc. Một chiếc xe đẩy hợp lí: có thể gấp gọn, nhẹ, chắc chắn. Mang theo xe đẩy giúp mẹ giải phóng năng lượng vì mang đồ và mỏi tay do bế con lâu.

   Chất lượng chuyến minitrip sẽ hoàn hảo hơn khi mẹ biết sắp xếp. Đừng quên những món đồ mang theo để bé đi chơi được vui vẻ nhé!